เคมี จุฬาฯ อันดับหนึ่งของไทย 2562 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย

เคมีจุฬาฯ อันดับดีขึ้น 62 อันดับ ขยับมาอยู่ที่ 282 ของโลกจากการจัดอันดับ U.S. News Best Global Universities Rankings ประจำปี 2563

Chulalongkorn University International Undergrad OPen House 2019 banner

Chulalongkorn University's Open House for International Program at the Undergraduate Level.

Chem CU honor award 2019 banner

คณาจารย์และนิสิตที่ได้รับรางวัลการวิจัยและผลงานวิจัย จากกองทุนรัชดาภิเษกสมโภช 2562

Associate Professor Dr. Patchanita Thamyongkit received PTIT Award banner

รศ.ดร.พัชณิตา ธรรมยงค์กิจ ได้รับรางวัล PTIT Award ประเภท PTIT Scholar ประจำปี พ.ศ. 2562-2563

Chem CU Coaching Camp award banner

โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เคมีภาคบรรยายและปฏิบัติการ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาได้รับคัดเลือกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้เป็น โครงการดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

innovative chemistry equipment and laboratory tools banner

Workshop on Innovative Chemistry Equipment and Laboratory Tools

Chemical safety and training for researchers and students banner

การอบรมและทดสอบความรู้เกี่ยวกับการจัดการความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ

BSAC Freshmen Orientation and BSAC meet the Parents 2019 banner

หน้าที่ 1 จาก 6