ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2562 รอบสุดท้าย

***ประกาศรับสมัครรอบสุดท้าย***

ผู้สมัครสามารถส่งเอกสารโดยตรงที่ฝ่ายวิชาการของภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 (ในเวลาราชการ) อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

มีทุนผู้ช่วยสอนให้สำหรับผู้ที่ผ่านเข้าศึกษาต่อ และนอกจากนี้นิสิตระดับปริญญาเอกยังมีสิทธิ์สมัครทุน C2F (คลิ๊ก ที่นี่  สำหรับรายละเอียด)  กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาโครงการวิจัยที่สนใจโดยด่วนที่สุด

The final round of admission for graduate study in Chemistry for Academic Year 2019 is now open Chemistry Thailand Chulalongkorn