โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เคมีภาคบรรยายและปฏิบัติการ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาได้รับคัดเลือกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้เป็น โครงการดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ - โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เคมีภาคบรรยายและปฏิบัติการ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา (Chem CU Coaching Camp) โดยภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับคัดเลือกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้เป็น โครงการดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ทั้งนี้ ผู้แทนจากภาควิชาได้เข้ารับโล่และเกียรติบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ (รองอธิการบดี) ในวันที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ศาลาพระเกี้ยว

The Chem CU Coaching Camp Project Received the Outstanding Project Award 2018 from Chulalongkorn University. Chemistry, Faculty of Science, Chulalongkorn University Thailand 1

CHEM-CU students won prizes from the Let’s talk about GIT Museum contest. Chemistry, Faculty of Science, Chulalongkorn University Thailand